Số 68 Có Ý Nghĩa Gì – Tiết Lộ Những Điều Bí Ẩn Về Con Số Này

Có lẽ việc chọn những con số đi kèm với bản thân không còn quá xa lạ nữa (sim điện thoại, biển số xe,…). Thì một câu hỏi khác về số 68 có ý nghĩa gì trong cuộc sống hay không? Hay con số này có đem lại cho gia chủ được may mắn không?

Để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về những bí mật liên quan đến con số này, QH88 sẽ gửi đến một bài viết ngắn gọn và chi tiết nhất cho mọi người.

Trong cơ sở lý luận dân gian, số 68 có ý nghĩa gì? 

Trong cơ sở lý luận dân gian, số 68 có ý nghĩa gì?
Trong cơ sở lý luận dân gian, số 68 có ý nghĩa gì?

Dân gian là nơi chứa đựng nhiều điều bí ẩn được lưu truyền qua nhiều đời khác nhau, cũng như nhiều lý giải về các con số tự nhiên. Vậy thì số 68 có ý nghĩa gì hay không? Thì câu trả lời là có, thậm chí nó còn là một con số rất may mắn dành cho các thương gia và doanh nhân.

Nếu như phát âm theo tiếng Hán, thì số 6 được phát âm là “Lục” (đọc khá giống với “Lộc”) và số 8 là “Bát” (đọc khá đồng âm với từ “Phát”). Kết hợp hai số này thì sẽ đọc là Lộc – Phát, một cụm từ cực kỳ may mắn và có một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Do đó, nhiều quan niệm cho rằng nếu ai sở hữu con số này, sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho bản thân mình. Đặc biệt là đối với nhiều người kinh doanh buôn bán, hay làm ăn lớn thì sẽ rất nhanh phát tài và nhiều kế hoạch trong tương lai sẽ nhanh chóng được thành công.

Số 68 có ý nghĩa gì trong Phong Thủy Học

Số 68 có ý nghĩa gì trong Phong Thủy Học
Số 68 có ý nghĩa gì trong Phong Thủy Học

Ngoài những quan niệm dân gian thông thường, thì về Phong Thủy con số 68 có ý nghĩa gì cho người sở hữu hay không? Về mặt phong thủy, các bậc thầy trong lĩnh vực này từng chia sẻ con số 68 này rất hợp với tất cả mọi người kinh doanh.

Nếu trong công việc, con số này sẽ đem lại nhiều may mắn và phát tài phát lộc, làm đâu thắng đó, các dự định trong tương lai sẽ luôn thành công mỹ mãn. Còn về gia môn thì sẽ vô cùng bình an và ấm no hạnh phúc.

Thêm vào đó, số 68 có ý nghĩa gì đặc biệt trong ngũ hành? Con số này thuộc mệnh Thổ. Dựa vào tương sinh thì cực kỳ phù hợp với người có mệnh Kim, còn về tương khắc sẽ không phù hợp với người mang mệnh Thủy. Cùng với đó thì người mệnh Thổ cũng không nên bỏ qua con số này nhé.

Vì đã rất nhiều người thuộc mệnh Thổ và Kim sở hữu con số này và có một con đường sự nghiệp rất rộng mở. Nếu là dân kinh doanh sở hữu thì khách hàng sẽ luôn nhớ đến mình và ủng hộ lâu dài. Còn những người thuộc mệnh Thủy nên tránh xa, vì nó đem lại điềm xui xẻo và vận đen cho bản thân, thậm chí có thể liên quan đến gia đình bạn.

Số 68 có ý nghĩa gì trong trường phái Du Niên

Số 68 có ý nghĩa gì trong trường phái Du Niên
Số 68 có ý nghĩa gì trong trường phái Du Niên

Ở trường phái này, cho biết được số 68 thuộc sao Thiên Y – một ngôi sao liên quan đến tiền tài và phát triển trường thịnh. Nếu như gia chủ sở hữu sim điện thoại hay biển số xe có con số này thì được coi là Vượng Thiên Y.

Việc này cho thấy được gia chủ trong tương lai sẽ cực kỳ phát tài phát lộc, trong công việc thì luôn thành công từ những điều nhỏ đến lớn, đi đâu hay làm gì cũng được quý nhân phù trợ,… Còn về gia môn thì có một gia đình vô cùng hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan,…

Số 68 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch

Số 68 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch
Số 68 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch

Trong quan niệm Kinh Dịch, thì con số 68 này ứng với quẻ Thủy Địa Tỷ. Quẻ Tỷ – báo hiệu những điều hỗ trợ, quan tâm và thân tình. Cũng trong quẻ này, còn được biết là “Địa Thặng Hữu Thủy” – tức là trên đất có nước, biểu hiện cho sự thành công mọi mặt trong tương lai của gia chủ.

Đặc biệt trong sự nghiệp công danh, quẻ Tỷ có hào Cửu dương vị được hiểu đơn giản là không dùng sức mạnh để đè nén những người ở dưới, mà do cách suy nghĩ sáng suốt để luôn đạt được thành công. Ngoài ra, quẻ này không chỉ tốt trong con đường kinh doanh và sự nghiệp mà còn liên quan đến cả đường tình duyên và gia đạo.

Đó là tất cả những điều liên quan đến số 68 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch, nó cho thấy được sự may mắn nếu như gia chủ lựa chọn làm lá bùa hộ mệnh cho chính bản thân của mình.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn sim điện thoại có số 68

Cần lưu ý gì khi lựa chọn sim điện thoại có số 68
Cần lưu ý gì khi lựa chọn sim điện thoại có số 68

Như những tìm hiểu về số 68 có ý nghĩa gì trong cuộc sống cũng như tác động như thế nào đến bản thân gia chủ. Thì chúng ta dễ dàng hiểu được nó rất tốt cho chúng ta khi lựa chọn nó trong sim điện thoại hay biển số xe.

Nhưng liệu có phải muốn chọn số nào cũng được hay không, hay phải theo những quy tắc nhất định. Nếu như muốn tìm được may mắn và tránh đi những điều xui xẻo thì cần phải đọc thật kỹ những thông tin bên dưới đây nhé.

Vì sao nên chọn số 68 trong sim điện thoại?

Vì sao nên chọn số 68 trong sim điện thoại?
Vì sao nên chọn số 68 trong sim điện thoại?

Như chúng ta cũng đã biết được số 68 có ý nghĩa gì đối với những người buôn bán kinh doanh. Thì việc chọn một con số 68 trong sim điện thoại để làm ăn với khách hàng và đối tác, luôn là điều được khuyến khích.

Nó không chỉ là cầu mong đem lại may mắn, mà nó còn làm cho số điện thoại của mình trở nên đẹp hơn. Điều này sẽ dễ dàng giúp cho khách hàng nhớ được số điện thoại của bạn cũng sự ấn tượng mà khách hàng dành cho bạn.

Ngoài ra, với những số điện thoại đẹp có số 68 thì nó còn khẳng định được đẳng cấp của bản thân cũng như mức độ chịu chi cho những số điện thoại đẹp này. 

Số 68 có ý nghĩa gì khi đi kèm với những số khác

Việc chọn sim có số 68 không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay, rất nhiều người kinh doanh buôn bán chọn mua số này. Nhưng trước khi chúng ta muốn tìm hoặc mua những sim có chứa con số may mắn này, thì đừng bỏ qua những quy tắc sau đây nhé:

  • 068: báo hiệu sự “Vạn Lộc Phát” – gia chủ sẽ luôn gặp được nhiều tài lộc trong tương lai
  • 168: “Nhất Lộc Phát” – một sự sinh sôi nảy nở, có thể liên quan đến tiền tài cũng có thể liên quan đến hạnh phúc gia đình
  • 268: “Mãi Lộc Phát” – báo hiệu một sự phát tài lâu dài cho chính gia chủ
  • 368: “Tài Lộc Phát” – cho thấy gia chủ là người có tài và ắt sẽ gặp được may mắn trong tương lai
  • 468: “Vượng Thân Lộc Phát” – cho thấy được sự phát tài phát lộc của gia chủ là do chính bản thân mình kiếm được
  • 568: “Sinh Lộc Phát” – báo hiệu con đường thành công luôn có quý nhân phù trợ
  • 668: “Lộc Lộc Phát” – cho thấy được sự may mắn rất lớn đang đợi chờ bạn ở tương lai
  • 768: báo hiệu một sự may mắn đang sắp đến cho bản thân của gia chủ
  • 868: đây là một điềm báo cực kỳ may mắn về tình duyên và công việc của gia chủ
  • 968: đang gặp rất nhiều may mắn và luôn ở trên đỉnh của lộc phát

Tổng kết số 68 có ý nghĩa gì

Qua bài viết trên, mình mong rằng mọi người đã có đủ thông tin về số 68 có ý nghĩa gì ở nhiều quan niệm khác nhau trong cuộc sống. Cũng như có nên lựa chọn con số này cho bản thân hay không cũng như cách chọn sao cho phù hợp nhất. Chúc mọi người có thời gian đọc bài thật vui vẻ và một ngày thật thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo