Cách Trúng Số Trong Tử Vi Chính Xác Nhất

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cách trúng số trong tử vi mà nhiều cao thủ trong giới. Nhưng lại đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là sự thật hay không? Nếu thật thì áp dụng cách này ra làm sao?

Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách này cũng như áp dụng những yếu tố tâm linh trong tử vi như thế nào. QH88 xin phép được gửi đến cho mọi người bài viết chi tiết nhất bên dưới.

Cách trúng số trong tử vi có phải là sự thật không?

Cách trúng số trong tử vi có phải là sự thật không?
Cách trúng số trong tử vi có phải là sự thật không?

Nếu bạn là một người thường hay mua vé số, thì chắc hẳn không nên bỏ qua cách trúng số trong tử vi được nhiều cao thủ yêu thích. Đây chính là một hình thức áp dụng mệnh của bản thân để tìm ra những con số có độ chính xác cao nhất.

Nghe thì có thể sẽ rất dễ, nhưng bạn cần phải áp dụng mệnh, tuổi, hành sao cũng như nhiều dữ liệu khác để có thể tìm ra những con số phù hợp nhất. Việc dùng cách trúng số trong tử vi bắt nguồn từ Trung Quốc thời xưa, “sanh thần bát tự” được coi là yếu tố cốt lõi để các chân nhân dự đoán trước được cuộc đời của nhiều người.

Thậm chí có thể thấy rõ nhất chính là ở thời nhà Đường, khi nhiều con bạc biết áp dụng những cách này để đến sòng bài đánh thắng rất lớn. Vì việc biết chọn ngày cũng là một yếu tố may mắn giúp cho họ gia tăng tỷ lệ chiến thắng.

Cho đến ngày nay, đã có nhiều người biết cách trúng số trong tử vi cũng như nhiều hình thức chơi khác như lô đề, vietlott,… Bởi vì với họ, mỗi khi đặt cược bất kỳ con số nào đều là một sự tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước đó.

Cách trúng số trong tử vi được nhiều cao thủ áp dụng

Cách trúng số trong tử vi được nhiều cao thủ áp dụng
Cách trúng số trong tử vi được nhiều cao thủ áp dụng

Như vậy, chúng ta đã biết được cách trúng số trong tử vi là một chuyện hoàn toàn có thật và được dùng từ rất lâu. Nhưng cách làm liệu có đơn giản như nhiều người nói hay không, thì hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bên dưới.

Để có thể áp dụng thành thạo được việc xem tử vi cho bản thân hay ai đó, đòi hỏi chúng ta phải có sự khổ luyện cũng như một chút tài năng thiên bẩm trong việc này. Nhưng trước hết thì phải hiểu được 1 vài thuật ngữ được dùng khi áp dụng cách trúng số trong tử vi:

 • Đại Hạn: được tính là 10 năm (một thập kỷ) dựa vào chính tuổi của mình (tính cả âm lẫn dương)
 • Tiểu Hạn: được tính chỉ vỏn vẹn trong 1 năm theo vòng của chi vi địa bàn, mỗi tên được ghi ở mỗi cung, trai thì ghi theo chiều thuận còn gái thì ngược lại
 • Nguyệt Hạn: được tính ngắn hơn chỉ trong 1 tháng
 • Nhật Hạn: được xem là các thời gian trong 1 ngày 
 • Thời Hạn: được xem là các giờ xuất hiện trong 1 ngày

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy những thuật ngữ trên quá khó nhớ. Thì hãy xem qua cách trúng số trong tử vi dựa vào những vòng sao. Sẽ có 3 vòng sao chính được an riêng trên các cung của những lá số trong tử vi:

 • Vòng Thái Tuế (được coi là vòng quan trọng số 1): sẽ cho chúng ta biết được tính cách của một người cũng như sự thành công theo mong muốn có dễ dàng hay không. Thêm vào đó, nó còn có thể chỉ rõ được thời gian thành bại trong cuộc đời của bạn đấy nhé.
 • Vòng Lộc Tồn (được coi là vòng quan trọng số 2): quy ước những tài lộc – lộc trời ban tặng cho mỗi người. Nếu được lộc trời thì có thể an hưởng cả đời, còn không thì nếu có nhiều tiền cũng không bình an và bền lâu
 • Vòng Trường Sinh (được coi là vòng quan trọng số 3): nói về yếu tố sức khoẻ – một trong những yếu tố quan trọng của con người. Vì trong một đời người thì có công danh và tiền tài mà không có sức khoẻ thì cũng coi như bỏ đi

Cách trúng số trong tử vi khi dùng Vòng sao Lộc Tồn

Cách trúng số trong tử vi khi dùng Vòng sao Lộc Tồn
Cách trúng số trong tử vi khi dùng Vòng sao Lộc Tồn

Theo như nhiều tài liệu cũng như nhiều cao thủ cho biết, cách trúng số trong tử vi hiệu quả nhất chính là dùng vòng Lộc Tồn. Vì theo họ quan niệm rằng, khi mệnh Lộc Tồn hay được Lộc Tồn chiếu ắt hẳn được ăn về Lộc Tồn.

Nhưng nếu Lộc Tồn xuất hiện ở những cung khác nhau thì bổn mệnh của người đó không được hưởng. Vì Lộc Tồn chính là do thiên can, thiện lộc nghĩa là lộc do mệnh của người đó được hưởng chứ không phải tài lộc nhất thời ở một thời gian. Hay thậm chí là do hối lộ hay các hành động bất chính là mà có được.

Do đó, cách trúng số trong tử vi nhờ vào Lộc Tồn cũng có những nguyên tắc nhất định. Nhưng mấu chốt vẫn là cung tuổi phải nằm ở thế tam hợp với cung có Lộc Tồn. Có thể hiểu một cách đơn giản và dễ dàng như sau:

 • Người thuộc tuổi Giáp: Lộc Tồn sẽ tồn tại tại Dần, mà 3 cung được coi là thế tam hợp là Dần, Ngọ và Tuất. Tức là 3 tuổi Giáp Dần, Giáp Ngọ và Giáp Tuất sẽ được hưởng Lộc Tồn (những thuộc Giáp khác thì không được)
 • Người thuộc tuổi Ất: Lộc Tồn sẽ tồn tại tại Mão, 3 tuổi được coi là ở cung tam hợp là Ất Hợi, Ất Mão và Ất Mùi sẽ được hưởng Lộc Tồn
 • Người thuộc tuổi Bính: Lộc Tồn thường xuất hiện tại Tị, 3 tuổi tam hợp chính là Tị Dậu và Sửu. Nhưng lại không có tuổi Bính Tị, Bính Dậu hay Bính Sửu, có nghĩa là hầu hết các tuổi Bính sẽ không được hưởng Lộc Tồn
 • Người thuộc tuổi Canh: xuất hiện Lộc Tồn ở Thân, 3 tuổi tam hợp chính là Canh Thân, Canh Tý và Canh Thìn sẽ được hưởng Lộc Tồn
 • Còn những tuổi khác như Đinh, Mậu, Kỷ, Nhâm và Quý sẽ tương tự với người tuổi Bính. Tức là sẽ không được hưởng Lộc Tồn do không có thế tam hợp ở cung Lộc

Tuy nhiên, những tuổi không được hưởng Lộc Tồn không đồng nghĩa với việc không dùng cách trúng số trong tử vi được. Mà chúng ta sẽ dùng một hoặc một vài cách khác để có thể phán đoán vận mệnh hoặc con số may mắn cho mình.

Một vài chia sẻ của cao thủ về cách trúng số trong tử vi

Cách trúng số trong tử vi mặc dù chỉ được giới hạn trong vài cách, tuy nhiên nhiều cao thủ vẫn có một số kinh nghiệm để tìm được con số trúng rất hay. Chính vì điều đó, mà họ đã có cho mình một vài kinh nghiệm khác để có thể áp dụng hiệu quả hơn.

Sử dụng nhân tướng học để cải lá số tử vi

Sử dụng nhân tướng học để cải lá số tử vi
Sử dụng nhân tướng học để cải lá số tử vi

Nhân tướng học cũng được xem là cách trúng số trong tử vi, vì tâm sinh tướng cũng như tâm chuyển cảnh. Do đó, mọi người cần phải có một tâm hồn thanh thản, không làm những điều bất chính với một người khác. 

Từ bỏ ngay thói tham lam, hãy tích cực quan tâm cũng như yêu thương mọi người xung quanh. Quá trình này đòi hỏi phải được thực hiện trong một thời gian rất dài, để từ đó mới có thể dễ dàng trúng một hoặc nhiều tờ vé số độc đắc.

Hãy luôn biết “cho đi” để tìm may mắn

Hãy luôn biết “cho đi” để tìm may mắn
Hãy luôn biết “cho đi” để tìm may mắn

Đây được xem là yếu tố mà nhiều cao thủ không bỏ qua khi áp dụng cách trúng số trong tử vi. Điều này cũng rất dễ hiểu, vì người ta thường nói của thiên trả địa, nếu như chúng ta không làm việc tốt việc thiện chắc chắn sẽ không bao giờ gặp may mắn.

Còn nếu chỉ làm việc xấu mà được trúng số độc đắc thì tiền đó cũng dễ dàng mất đi, rất khó giữ lại bên mình hay phát triển nó lớn thêm. Do đó, hãy cho đi những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống để được hưởng những điều to lớn khác đang chờ bạn phía trước.

Tổng kết cách trúng số trong tử vi

Qua bài viết thì cách trúng số trong tử vi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết của mọi người. Hi vọng rằng mình đã cung cấp đầy đủ thông tin cho mọi người dễ dàng áp dụng theo để chọn ra những con số may mắn cho mình. Mỗi người đều sẽ có một mệnh rieng nên đừng quá buồn khi mình chưa thể trúng số như người khác nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo